Vay tiền Zalo

Vay tiền tiêu dùng trên Zalo Bank - Một phương thức vay tiền mặt nhanh xuất hiện chưa lâu trên nền tảng ứng dụng/app nhắn tin Zalo (mạng xã hội zalo). Tuy nhiên, vay tiền Zalo Việt Nam có dễ không? Lãi suất vay tiền trên zalo Việt Nam có tốt không? Hãy cùng mình đọc qua bài viết này để hiểu rõ về Vay tiền trên ứng dụng zalo!

Zalo Bank (ngân hàng Zalo) mang đến cho mọi người dịch vụ vay tiền tín chấp trên internet trên Zalo với lãi suất ưu đãi mà không bắt tài sản đảm bảo gì cả. Khi vay tiền Zalo Việt Nam, các bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Zalo trên điện thoại hoặc website và hoàn thành thông tin cơ bản bao gồm: số chứng minh nhân dân (CMND/CCCD/CMT), số điện thoại, ngày sinh, số tiền cần vay, thời gian vay… hệ thống vay tiền Zalo sẽ tư vấn ngay cho các bạn về lãi suất vay vốn nhanh theo nhu cầu và số tiền thanh toán trong tháng để khách hàng có thể cân nhắc.

Thêm vào đó, hiện nay các công ty tài chính tại Việt Nam cũng hỗ trợ vay tiền tín chấp online không đòi gặp mặt, chuyển khoản sau 30 phút đăng ký vay, hồ sơ không khó khăn chỉ cần ảnh chụp CMND.
Liệt kê danh sách các công ty tài chính cho vay tiền online uy tín tại Việt Nam

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Ưu điểm của vay tiền Việt Nam
Hiện nay, khi vay tiền ứng dụng/app Zalo bank khách hàng sẽ được lựa chọn những gói vay vượt trội hơn rất nhiều so với các công ty tài chính áp dụng vay vốn tiêu dùng trên thị trường Việt Nam như là FE Credit, Home credit, Shinhan Bank hay Mirae asset. người vay sẽ được kết nối trực tiếp với ngân hàng uy tín chuyên cho vay tiền mặt tín chấp tại Việt Nam hiện nay. Có thể kể đến những ưu điểm vượt trội của vay tiền qua nền tảng mạng xã hội Zalo như sau:
+ người dân có thể vay mượn được món tiền vay lên đến 500 triệu đồng trong thời gian tối đa đến 5 năm.
+ ứng dụng trả góp bằng mạng internet linh hoạt, số tiền trả bao gồm gốc và lãi suất theo quy định từ ngân hàng và luôn thấp hơn các hình thức vay tiền nóng, tín dụng đen hay cầm đồ bên ngoài.
+ không cần thế chấp tài sản mà chỉ cần chứng minh được nguồn thu nhập ổn định hàng tháng là có thể vay được tiền ngay.

Điều kiện vay tiền Zalo?
Để vay được tiền Zalo Bank, khách vay phải đảm bảo những điều kiện sau:
+ mọi người nằm trong độ tuổi từ 22 và không quá 60 nam và 55 nữ, vẫn đang làm việc ổn định.
+ các bạn đang đi làm công ty, mức lương được chuyển khoản ngân qua ngân hàng. 
+ Không có nợ chú ý hay nợ xấu ngân hàng hoặc không có giao dịch mua hàng trả góp điện máy ở các trung tâm lớn trên 10 ngày.

Lãi suất vay tiền Zalo Việt Nam?
Thực ra, cách tính lãi suất này được áp dụng trên dư nợ giảm dần. Và đó là cách tính chuẩn nhất các tổ chức tài chính áp dụng cho vay vốn không thế chấp đều thực hiện cả. số tiền góp hàng tháng sẽ được giữa nguyên và trong đó thì tiền gốc hàng tháng sẽ được tăng dần đều và phần tiền lãi thì ngược lại. Lãi suất vay tiền ngân hàng Zalo thường rơi vào 8 - 10%/năm
Tuy nhiên, để có thể vay được lãi suất tốt như Zalo bank thì bạn cần phải kiểm tra xem điều kiện mình có thực sự thoả không nhé. Cựu thể như sau:
+ Chức vụ là nhân viên văn phòng, các ngành nghề từ lao động phổ thông, tài xế hay nhân viên kỹ thuật làm trực tiếp trong nhà máy, vận hành không qua máy vi tính. Shinhan bank hay zalo bank đều từ chối cho vay tiền mặt.
+ Lương 5 triệu phải là chuyển khoản đã được khấu trừ bảo hiểm y tế. Không áp dụng lương thực lãnh bằng tiền mặt nha.
+ Quy trình thẩm định khá là kỹ. Có nghĩa bạn cũng phải hoàn tất hồ sơ và sẽ có nhân viên đến nhận, ký vào đơn cấp vay và tiến hành thẩm định hồ sơ.
Nhìn chung, nhiều người đã có kinh nghiệm vay tiền mặt ở các ngân hàng và nắm được về thủ tục vay tiền thì hình thức Vay tiền Zalo Việt Nam cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên cả. Thế nhưng, với những người mới tò mò thì thường dễ bị hiểu lầm là chỉ việc điền vài thông tin và đợi tiền về với lãi suất hấp dẫn. Các bạn nhớ kỹ nhé chỉ có vay tiền mặt online từ các công ty tài chính mới duyệt nhanh sau 30 phút thôi, ngân hàng thường phải thẩm định từ 5 đến 7 ngày làm việc lận đó! Danh sách các công ty tài chính đã được mình tổng hợp ở phía trên nhé.

Bạn muốn vay tiền? - Vui lòng click xem Hướng dẫn vay tiền

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online